แพ้ท้องกี่เดือนกันคะ

แม่ๆเริ่มแพ้ท้องตอนกี่เดือนคะ มีอาการยังไงบ้าง บอกเล่าประสบการณ์ทีค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

เเพ้เยอะเลยค่ะ ทานอะใรก็อ้วก ไม่ทานก็อ้วก เหนื่อยง่ายมาก เเค่ลุกนั่งยังเหนื่อย นิดๆหน่อยๆก็อ้วกก็เหนื่อยค่ะ เเต่ทนใหว

ท้องแรกไม่แพ้เลย ท้องสองแพ้ตอนไตรมาสแรก

บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะ สบายจนคลอดเลย 😄

บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะ ทั้ง 2 ท้องเลย 😊

แพ้ยันคลอดเลยค่ะ