อยากรู้เพศลูก

แม่ๆเริ่มเห็นเพศลูกตอนกี่วีคค่ะตอนนี้ได้19วีคแล้วจะเห็นเพศมั้ยค่ะ#ทีมอยากได้ลูกสาว555🥹❤️

18 ตอบกลับ

เห็นแล้วค่ะ แต่จะขึ้นอยู่กับท่าทางของน้องตอนซาวด์ด้วย น้องต้องเปิดในท่าที่เห็นหว่างขาค่ะ ถึงเห็นชัด😊

ทางเห็นตอน20สัปดาห์ค่ะ 19 สัปดาห์ก็เริ่มเห็นแล้วนะคะคุณแม่🥰 #ทางนี้ได้ลูกสาวค่ะ🥰

2y ago

ดีใจด้วยนะคะทางนี้รอลุ้นนน555

อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะว่าจะไปซาวด์ตอน20วีค..ขอให้สมหวังได้ลูกสาวนะคะ

2y ago

เหมือนกันนะคะแม่❤️

อยากได้ลูกสาวเหมือนกันเลยคะ ตอนนี้16wรอลุ้นตอน20wบางคน16 wก็เห็นเเล้วคะ

2y ago

ขอให้สมหวังนะคะคุณแม่

บ้านนี้ก้อยากได้ลูกสาวค่ะ 13wแล้วรอหมอนัดซาวด์ค่ะตื่นเต้นมาก

เริ่มเห็นได้16วีคขึ้นไปค่ะ เเต่เเม่บางคน15วีคก็เห็นเเล้วค่ะ

อยากได้ลูกสาวเหมือนกันจ้า กำหนด30เม.ย. ทีมไม่รู้เพศ😂😂

2y ago

555555ต้องมีหวัง

บ้านนี้ยอมไห้ดูตอน20วีคได้ลูกสาวสมใจค่ะ

2y ago

งื้ออดีใจด้วยค่ะแม่

34 วีค ยังไม่เห็นเพศลูกเลยคะ หนีบเก่งมากคะ

2y ago

ขอให้เห็นเร็วๆนะคะ

เราเห็นตอน 18 วิค ดีที่น้องอ้าโชว์ค่ะ