อยากรู้เพศลูก

แม่ๆเริ่มเห็นเพศลูกตอนกี่วีคค่ะตอนนี้ได้19วีคแล้วจะเห็นเพศมั้ยค่ะ#ทีมอยากได้ลูกสาว555🥹❤️

18 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มเห็นเพศตอน14+6วีคค่ะ​

บ้านนี้ก็19wค่ะแม่ อยากได้ลูกสาว

เหมือนตอน17วีค3วันค่ะลูกสาว80%

บ้านนี้เห้นตอน37วีคเลยค่า

เราเห็นตอน16วีคค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน18wคะ

เริ่มรู้ตอน 16W ค่ะ

เห็นแล้วค่ะ