เริ่มเห็นเส้นดำตอนกี่เดือนคะ☺️

แม่ๆเริ่มเห็นกันตอนกี่เดือนคะ ตอนนี้ 10w แล้วยังไม่เห็นเลยค่ะ

เริ่มเห็นเส้นดำตอนกี่เดือนคะ☺️
101 ตอบกลับ

บ้านนี่7เดือนขึ้นชัดมากค่ะ

บ้านนี้ไม่มีสักเส้นเลยค่ะ

บ้านนี้เห็นตอนเข้าไตรมาส3

ยังไม่เห็นเลยค่ะ จะเจ็ดละ

6เดือนยังไม่ค่อยชัดเลยจ้า

20วีคแล้ว ยังใม่เห็นเลยค่ะ

บ้านนี้มีแต่ขนขึ้นแทนค้ะ

บ้านนี้มีแต่ขนขึ้นแทนจ้า

เริ่มเห็นประมาณ 5 เดือนค่ะ

6วิคก็เก็นแล้วค่ะ บ้านนี้