ซักผ้าลูก

แม่ๆเริ่มเตรียมของลูก เริ่มซักผ้าตอนกี่วีคกันคะ บ้านนี้เตรียมเสื้อผ้าครบหมดแล้ว ของใช้เริ่มซื้อแล้ว บ้านนี้6เดือนแล้วค่ะ กะจะเริ่มซักตอนซื้อตู้เสื้อผ้าสิ้นเดือนนี้

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซักตอน7เดือนกว่า ตอนนี้39วีค3วัน เอามาซักใหม่3รอบแล้วจ้า แต่ตอนนี้เตรียมอยู่บนรถพร้อมแล้ว

ฃักตอน 7 เดือนค่ะ พอใกล้คลอด ฃักอีกรอบค่ะ