เตรียมของ

แม่ๆเริ่มเตรียมของลูก หรือเตรียมครบกันตอนกี่วีคค้ะ มีแม่ๆบ้านไหนยังถือเคล็ดกันอยุ่มั้ย

33 ตอบกลับ

เตรียมได้เลยคะ ตั้งแต่รู้เพศ ไม่ต้องถือเคล็ดแล้วคะแม่ ยุคสมัยเปลี่ยนไปแล้วคะ

4y ago

ขอบคุณค้ะ บ้านนี้เตรียมเกือบครบแล้ว แต่บางคนชอบทัก เลยมาถามแม่ๆบ้านอื่นดูจ้าา