เพศลูก

แม่ๆเริ่มรู้เพศลูกตอนกี่วีคกันคะะ ครบ4เดือนว่าจะไปซาวด์ดูเพศ ตอนนี้ใกล้4เดือนแล้วคะ แล้ว4เดือนจะรู้เพศไหมคะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัดตอน5เดือนค่ะ แต่ไม่รู้ว่าน้องจะให้เห็นรึป่าวกลัวว่าจะหนีบไว้ไม่ให้เห็น55555 ตอนนี้พึ่ง4เดือนกว่ากลัวซาวแล้วยังเห็นไม่ชัดค่ะ

บ้านนี้ซาวดูตอน12w3dคุณหมอบอกคาดว่าผู้ชายค่ะเห็นติ่งออกมาแต่ยังไม่แน่ใจรอดูอีกทีวันที่17นี้ค่ะ

เดือนที่4 แค่อาจจะ แต่เดือนที่5 ชัดเลยค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาว^^ ถ้าผช.น่าจะชัดตั้งแต่4เดือนค่ะ

16วีคก็เห็นแล้วคะแล้วแต่เคสเพราะแต่ละเคสไม่เหมือนกัน

ครบ4เดือนมะวานพุธ มะวานหมอซาวโชว์อ้าเหงกระจู๋เลยค่ะ

ทราบตอนหกเดือนจร้า น้องเอาขาหนีบไว้ กว่าจะซาว์เห็น

บ้านนี้จะเข้า6เดือนแล้วยังไม่เห็นเลย

บ้านนี้4เดือนยังไม่เห็น5เดือนเห็นชัดมาก

5y ago

ชายหรือญค้ะ

จะเข้า5เดือนก็ซาวด์เห็นแล้วคะ

บ้านนี้รู้แล้วจ้า16w ได้ผชจ้า