ขอความรู้แม่ๆบ้านอื่นค่ะ

น้องติดเต้าแม่มาก ตอนนี้ใกล้4เดือนแล้วแม่จำเป็นต้องไปทำงานต่างจังหวัดทำไงให้น้อง ดูดนมขวดคะ ติดมากร้องอย่างเดียวเรย ขอความรู้แม่ๆที🙏🏻

ขอความรู้แม่ๆบ้านอื่นค่ะ
2 ตอบกลับ

1 ลองปั๊มนมใส่ขวดให้น้องกิน+กินเต้า 2 ปั๊มนมใส่ขวดหักดิบรอจนน้องหิวมากๆแล้วลองให้กิน ถ้าไม่เป็นผลก็กินเต้า 3ถ้าเป็นนมผงก็บีบนมแม่ใส่ผสมกับนมผงดูค่ะในปริมานที่นมแม่เยอะกว่านมผงและลดปริมานนมแม่ฝึกตามนี้ดูเลยค่ะ

คุณแม่ต้องหัดดิบค่ะ บ้านนี้ได้ผล วันแรกกินน้อยหน่อยเพราะยังน้อยใจงงแงและงง เอานมผงชงแยกจะดีที่สุด แต่ให้กินในระหว่างวันเช่นช่วงเที่ยงกินนมขวด หรือสลับแบบรอบนี้นมแม่รอบหน้านมขวด