แม่ๆเริ่มทีเส้นดำช่วงกี่วีคกันคะ

แม่ๆเริ่มมีเส้นดำกันตอนเดือนไหนคะ ตอนนี้18วีคแล้ว ยังไม่เห็นวี่แววเลยคะ แต่ท้องใหญ่มากๆ

แม่ๆเริ่มทีเส้นดำช่วงกี่วีคกันคะ
91 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มมีตอน30wค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยดำค่ะ

บ้านนี้ชัดแจ๋วจ้าาา36+1w

มีตอน 16 วีคเปนเส้นบางๆ

บ้านนี้มีตอน21วีคจร้า

มีตั้งแต่เริ่มท้องจ้า

5y ago

บางคนก็มีบางคนก็ไม่มีค่ะแม่ ไม่เกี่ยวกับทาครีมจ้า

บ้านนี้ตั้งแต่ 10Wค่ะ

มีเส้น ประมาณ 27-28 week คะ

บางคนก็ไม่มีค่ะแม่

บ้านนี้ไม่เป็นค้า