แม่ๆเริ่มทีเส้นดำช่วงกี่วีคกันคะ

แม่ๆเริ่มมีเส้นดำกันตอนเดือนไหนคะ ตอนนี้18วีคแล้ว ยังไม่เห็นวี่แววเลยคะ แต่ท้องใหญ่มากๆ

แม่ๆเริ่มทีเส้นดำช่วงกี่วีคกันคะ
91 ตอบกลับ

เราไม่มีค่ะจนคลอด

คือเส้นอะไรหรอคะ

บ้านนี้มีตอน14wคะ

บางคนก็ไม่มีค่ะ

16wเริ่มชัดแล้วค่ะ

5y ago

บ้านนี้19วีคพรุ่งนี้คะ ยังไม่มีวี่แวว😅

ไม่ใหญ่นะก็ปกติ

5y ago

จะ5เดือนล่ะมันก็ขนาดนี้แหละค่าาาาาา😂😂😂😂

บ้านนี้ 16 W ค่าา

24​ w​ค่ะ​ มีบางๆ

4y ago

ใช้โลชั่น​ของเบบี้ออยล์​ค่ะ​ ทาหลังอาบน้ำ.

แล้วแต่คนค่ะ

คุณแม่สวยจุง