แม่ๆเริ่มทีเส้นดำช่วงกี่วีคกันคะ

แม่ๆเริ่มมีเส้นดำกันตอนเดือนไหนคะ ตอนนี้18วีคแล้ว ยังไม่เห็นวี่แววเลยคะ แต่ท้องใหญ่มากๆ

แม่ๆเริ่มทีเส้นดำช่วงกี่วีคกันคะ
91 ตอบกลับ

แม่บ้านมีตั้งแต่2เดือรเเล้ว

4y ago

ค่ะไม่เกี้ยวกับเด็กแล้วเเต่คน

มีนิดเดียวเองค่ะ 8 เดือนละ

แล้วแต่คนคะไม่ได้มีทุกคน

20w4d ไม่ค่อยเห้นเส้น

22+3 วีค ยังไม่มีขึ้นเลยค่ะ

ประมาน6เดือนค่ะเริ่มชัด

พึ่งมีขึ้นจางๆ 27สัปดาห์

มีตั้งแต่ท้องอ่อนๆเลยค่ะ

5y ago

บ้านนี้ตอนแรกไม่รู้ว่าตัวเองท้องจนแฟนทักว่าทำไมมีเส้นดำๆขึ้นหน้าท้อง ท้องหรือเปล่า? พอตรวจก็เจอว่าตัวเองท้องเลยค่ะ มีเส้นขึ้นตั้งแต่5wเลยค่ะ

บ้านนี้ชัดตอน 9เดือนค่ะ

บ้านนี้มีตอน 20w ค่ะ บางๆ