ขอสอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆเริ่มมีอาการเจ็บท้องเตือนกันตอนกี่สัปดาห์คะ เราพึ่ง34สัปดาห์มีอาการปวดๆบีบๆ?

7 ตอบกลับ

แรวแต่นะแต่ละคนจะไม่เหมือนกันบางคนก่อนกำหนดบางคนครบกำหนดหรือบางคนอาจจะเลยกำหนดแต่เราครบกำหนด39w. ปวดตึ๊บๆทุก5นาทีพอมีมูกเลือกออกกะไปหาหมดรอคลอดจร้า

37วีคค่ะ. พอ37+3 มีมูกเลือดออกมาก็ไปหาหมอบ่าย2 ปากมดลูกเปิดมา3เซน หมอให้ยาเร่งคลอด

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ💕

ตอนเราท้อง39+4ยังไม่มีอาการอะไรใดๆเลยค่ะปากมดลูกเปิด4เซนยังไม่ปวดท้องเลยคะ

5y ago

ตอนนี้คุณแม่คลอดแล้วใช่ไหมคะ น้องแข็งแรงดีไหมเอ่ย^^

เราคลอดตอน 35 วีค ค่ะ น้ำเดินเลยต้องคลอดก่อนค่ะ

5y ago

โอเคจ้าา💕

ท้องแข็งตอน 36 วีคค่ะ มาคลอดตอน 39+3 วีคค่ะ

5y ago

😍💕

บ้านนี้ตอน42วีคเลยค่ะ ยาวนานมาก

5y ago

โห..ล่ำจัง^^ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ💕

38+5วีคค่ะแม่

5y ago

จ้าแม่ ขอบคุณค่ะ^^