เริ่มแพ้ท้องตอนไหน

แม่ๆเริ่มมีอาการตอนอายุครรภ์เท่าไหร่คะ มีอาการก่อนหรือหลังการตรวจเจอคะ แล้วอาการเป็นยังไงคะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์8สัปดาห์ถึง12สัปดาห์ค่ะมีหลังการตรวจเจอค่ะอาการคลื่นใส้ อาเจียน วิงเวียน พออายุครรภ์4เดือนเริ่มดีขึ้นค่ะ