แม่ๆเริ่มฝากครรภ์กันตอนไหนหรอคะ..ขอความรู้หน่อยคะ❤️

แม่ๆเริ่มฝากครรภ์กันตอนไหนหรอคะ แม่มือใหม่เลยค่ะไม่มีความรู้ว่าต้องเตรียมตัวยังไง ค่าใช้จ่าย รพ.ไหน รัฐบาลหรือเอกชน แบบไหนดีกว่า เราต้องระวังอะไรไหมช่วงนี้คะ?

15 ตอบกลับ

รู้ว่าท้องก็ฝากเลยค่ะ