รพ.บางพลี

ขอสอบถามหน่อยคะ มีเเม่คนไหนคลอดที่โรงพยาบาลบางพลีบ้างคะ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่เเล้วจะขออยู่ห้องพิเศษได้ไหมคะ ขอความรู้หน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ลองถามแล้วค่ะเขาบอกตอนนี้โควิดไม่มีห้องพิเศษให้

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ