อาการปวดหลัง

แม่ๆเริ่มปวดหลังกันตอนกี่วีคคะ ของเรา19วีคก็เริ่มปวดแล้ว พี่ที่ทำงานบอกเราปวดหลังไว มีวิธีที่ทำให้ปวดน้อยลงมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราได้12วีคก็ปวดแล้วไม่เกี่ยวกับท้องเล็กท้องใหญ่ค่ะเพราะเราท้องเราจึงรู้สึกค่ะท้อง3แล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ เรากังวลนึกว่าจะอันตรายพึ่งท้องแรกด้วยเลยไม่ค่อยรู้ 😂

เราปวดตั้งแต่12วีคค่ะ ตอนนี้19วีค ปวดมาก