นับลูกดิ้นกันตอนกี่วีคคะ

แม่ๆเริ่มนับลูกดิ้นกันตอนกี่วีคคะ ลูกๆเริ่มดิ้นตอนกี่วีคกันคะ ส่วนตัวแม่ 17วีคแล้ว ลูกเริ่มตอด วันไหนไม่รู้สึกจะกังวลมาก พยายามแกล้ง จิ้มทั้งวัน จิ้มจนกว่าจะดิ้น😂

2 ตอบกลับ

ในสมุดสีชมพู หรือ สมุด รพ. ให้เริ่มนับ 28-30 วีคขึ้น นะคะ ลองอ่านดูค่ะ

เริ่มนับตอน28wค่ะแม่