แม่ๆเริ่มนับลูกดิ้นกันตอนกี่วีคคะ

แม่ๆเริ่มนับลูกดิ้นกันตอนกี่วีคคะ เพราะตอนนี้เพิ่งจะ18+4วีค คุณพยาบาลบอกให้นับลูกดิ้นแล้ว ในสมุดฝากครรภ์ให้เริ่มนับ32วีค แล้วคือตอนนี้ยังไม่แน่ใจเลยว่าอาการน้องดิ้นเป็นยังไง 😅😅 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

18wยังไม่นับนะคะแม่ ทำไมรีบให้นับจัง

3y ago

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ นี่ก็งงเหมือนกัน