ท้องแรกท้องเริ่มโตตอนกี่เดือนกันค้า

แม่ๆเริ่มท้องโตแบบเห็นได้ชัดกันช่วงประมาณกี่เดือนค้าสำหรับท้องแรก

72 ตอบกลับ

แล้วแต่สรีระร่างกายของแต่ละคนค่ะ บ้านนี้จะ 5 เดือน เพิ่งเริ่มออกมานิดนึงค่ะ บางบ้านก็กว่าจะออกก็ 6-7 เดือนค่ะ แต่บางบ้านก็ออกตั้งแต่ 2-3 เดือนก็มีค่ะ

แล้วแต่สรีระของคุณแม่ด้วยนะค่ะ แต่โดยปกติโดยประมาณ4-6เดือนท้องก็เริ่มออกแล้วค่ะ

ตอนนี้5เดือนเราว่าท้องเราก็เริ่มชัดนะคะ แต่ส่วนใหญ่ก็ยังดูกันไม่ออก😂

4-5เดือนท้องออกแต่ไม่ชัดมาก​สังเกต​ถึง​จะ​รู้ค่ะ​6เดือนถึงจะออกชัดค่ะ​

4 เดือนค่ะ แต่เวลากินคือออกมากพุ่งยิ่งกว่า ถ้ายังไม่กินก็จะเท่านี้ค่ะ

เรา6เดือนจะ7เดือน พี่ที่ทำงานยังไม่เชื่อเลยเพราะท้องยังไม่ใหญ่มาก

บ้านนี้ป่องตอน5เดือน ป่องแค่นิดเดียวเองจ้า😂 ไม่บอกไม่รู้เลยว่าท้อง

4เดือนย่าง 5เดือน ท้องเริ่มออกจ้า เห็นชัดเลยก็ต้อง 6 เดือนค่ะ

อย่าแต่ท้องแรกเลย ขนาดท้องสอง เราพึ่งออกตอน 7-8 เดือน

บ้านนี้ท้องแรกเกือบ8เดือนจ้า ท้อง2 5เดือนกว่า