ท้องแรกท้องเริ่มโตตอนกี่เดือนกันค้า

แม่ๆเริ่มท้องโตแบบเห็นได้ชัดกันช่วงประมาณกี่เดือนค้าสำหรับท้องแรก

72 ตอบกลับ

เริ่มใหญ่แบบชัดๆตอน7เดือนค่ะ ทั้งสามท้องเลย

ตอนท้องแรกจนจะคลอดแล้วมีคนทักอ่าวท้องหรอ

4เดือนเริ่มออกคะ แต่ก้ยังมองเล็กมากๆ

บ้านนี้ท้องแรก เห็นชัดตอน7เดือนค่า

บ้านนี้ 2 เดือนกว่า พุงออกนิดๆค่ะ

ท้องแรก 7 เดือนค่ะ ท้อง2 6 เดือนค่ะ

4เดือนจะ5เดือน ท้องพึ่งออกจ้าา

2เดือนกว่าๆคะ​ ท้องออกเร็วมาก

5เดือนบ้านนี้เริ่มชัดแล้วค่า

ท้องแรก 6เดือน ท้อง2 4เดือนค่ะ