ท้องลายตอนไหน

แม่ๆเริ่มท้องแตกลายกันตอนกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้เรา 36 สัปดาห์แล้ว เริ่มต้นคันยุบยับๆตรงท้องและรอบๆเอวแล้วค่ะ กลางวันก็พยายามลูบถูๆเอา แต่ตกกลางคืนตอนนอนเผลอเกาตลอดเลยค่ะ ลุ้นมาตลอด ตอนแรกแอบดีใจนิดๆว่าคงไม่แตกๆม่ลายแล้วมั้ง แต่ตอนนี้คิดว่าคงไม่รอดแล้วค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ทาครีมดักเลยค่ะ​ ดีที่สุด​ ป้องกันท้องลายก่อนจะเกิดขึ้น​ เป็นเนื้อครีม​ หรือออยล์ก็ช่วยได้ค่ะแม่