แม่ๆเริ่มท้องแตกกันตอนไหนคะ

แม่ๆเริ่มท้องแตกกันกี่วีคกันคะบ้านนี้19+1wbยังไม่มีแววที่จะแตกเลยค่ะ

95 ตอบกลับ

นี่จะ7เดือนเเล้วท้องไม่ค่อยไหญ่เเละไม่เเตกเลยค่ะ

26วีค ท้องไม่แตกเลยจ้า แต่หน้าอกคือแตกลายหนักมากค่ะ🥹

1y ago

ของเราช่วงท้อง4เดือน คันรอบนมมากๆ แอบเกาด้วยนะเลือดซิปๆเลยตอนแรกนึกว่ายุง รึผื่นพอมานึกได้เอ้ยเดวแตก เลยเอาไบโอออยทา เออหายคันเลยค่ะ *เหมือนหน้าอกขยายอยู่3อาทิต

ตอนเเรกๆไม่เเตกเลย มาเเตกตอนใกล้คลอด ยับเลยค่ะ 555

บ้านนี้8เดือนเข้า9เดือนค่ะคือสุดๆ คิดว่ารอดแต่ไม่

1y ago

โบกครีมบำรุงไว้เยอะๆเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกไม่แตก ท้อง2ตอนนี้30w ยังไม่แตกค่ะ

บ้านนี้ไม่แตกเลยค่ะท้อง2แล้วทาออยทุกเช้าเย็น

บ้านนี้พึ่งจะมาแตกตอน36วีค นึกว่าจะรอดแล้ว😂

เริ่มแตกตอน 27 วีค เส้นบางๆ 2-3 เส้นค่ะ 🥹🥹🥹😂😂

31wยังไม่แตกค่ะ รอดูช่วงwสุดท้าย แตกกันเยอะ

ท้องสวยมากค่ะ มาแตกโค้งสุดท้าย 9 เดือนค่ะ