น้ำมะพร้าว

แม่ๆเริ่มทานน้ำมะพร้าวกันตอนไหนค่ะ บ้านนี้ 24 W แล้วทานได้รึยังค่ะ

น้ำมะพร้าว
39 ตอบกลับ

เราทานตั้งแต่ท้องเดือนแรกเลย เพราะเลิกน้ำอัดลม เลยหาอะไรทานหวานๆ

ทานได้ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ไม่แท้งและน้ำมะพร้าวไม่ได้ช่วยล้างไข

ทานทุกวันตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ 🤣🤣 ตอนนี้5เดือนกว่าแล้ว

ทานได้ค่ะแม่ บ้านนี้ทานตอนคลอดมี ไขแค่ตรงก้นลูกค่ะ

5y ago

คลอดที่บ้านเลยหรอแม่ เก่งมาก

ทานได้แล้วค่ะ แต่ระวังอย่าทานเยอะนะคะ กังวลเรื่องเบาหวานค่ะ

ทานได้แต่นานๆครั้งค่ะ ระวังเรื่องร้ำตาบอย่างเดียวพอ

บ้านนี้ทานตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะ ทานจนถึงวันคลอดเลย

ทานได้ตลอดเวลาค่ะ แต่ระวังเรื่องน้ำตาลแค่นั้นค่ะ

บ้านนี้กินตั้งแต่ท้องได้4เดือน อยากมากค่ะช่วงนั้น

กินตั้งแต่รู้ว่าท้องเรยค้าา ไม่เป็นอัตรายค่ะ