น้ำมะพร้าว

ท้อง36 w 6d กินน้ำมะพร้าวได้ป่าวค่ะ

10 ตอบกลับ

เรากินตั้งแต่เริ่มท้อง หมอให้กินได้ ตามปริมาณที่เหมาะสม

กินได้จ้า

ดื่มได้ค่ะ

5y ago

ไม่เป็นอันตรายต่อเด็กใช่ไหมค่ะ

ได้คร้า

ได้จ้าา

ได้ค่ะ

ได้จ้

กินได้จ้า แต่ระวังเรื่องน้ำตาล บ้านนี้กินทุกวันวันละลูก ช่วง27-34วีค น้ำตาลขึ้นจ้า เลยเลิกกิน😂