น้ำมะพร้าว

แม่ๆเริ่มทานน้ำมะพร้าวกันตอนไหนค่ะ บ้านนี้ 24 W แล้วทานได้รึยังค่ะ

น้ำมะพร้าว
39 ตอบกลับ

ทานตลอดตั้งแต่3เดือนเลยค่ะ ทานวันเว้นวัน

บ้านนี้เริ่มทานตอนท้อง 5เดือนค่ะ

บ้านนี้เริ่มทานตั้งแต่4เดือนจ้า

ทานได้ละค่ะ ตอนท้องก็ทานอยู่

ทานตั้งแต่ท้องใหม่ๆเรยค่ะ

ทาน ตั้งแต่8วีคแล้วคร้า

บ้านนี้ทานทุกวันค่ะ

บ้านนี้ทานตอน 21w ค่ะ

ทานตั้งแต่20วีคจ้า

เริ่มทาน 16w ค่ะ