แม่ๆเริ่มทาครีมที่ท้องกันตั้งแต่กี่ week คะ

แม่ๆเริ่มทาครีมที่ท้องกันตั้งแต่อายุครรภ์กี่ week คะ .. แล้วมีครีมยี่ห้อไหนในดวงใจบ้างเอ่ย 😊#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ทาตอน 5 เดือนค่ะ ตอนนี้ 7 เดือนเริ่มเป็นเม็ดๆแดงๆเหมือนจะแตกเลยค่ะ

ทาตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ