ติดเข็มกลัดกันตอนกี่เดือนค่ะ

แม่ๆเริ่มติดเข็มกลัดกันตอนกี่เดือนค่ะ ตอนนี้เพิ่งได้6w จะติดก็กะไรอยู่ แต่ถ้าไม่ติดลูกค้าบางคนชอบใช้ยกของหนักๆ

2 ตอบกลับ

ติดได้เลยค่ะ ป้องกันคนเดินชนค่ะ บางคนเห็นเข็มขัดจะพยายามหลบเราค่ะ

ติดเลยตั้งแต่รุ้ค่ะ