ตั้งครรภ์อ่อน

มีอาการเจ็บช่องคลอด มีท่านไหนเคยเป็นไหมคะ ใจไม่ดีเลย ตอนนี้เพิ่งได้ 8วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรปรึกษาหมอนะคะคุณแม่ ถึงอาจจะไม่ได้เป็นอะไร แต่เพื่อความสบายใจของคุณแม่ไม่ควรปล่อยให้ป่วยช่วงท้องนะคะ

5y ago

ค่า ไปพบหมอเรียบร้อยค่า ขอบคุณมากนะค่า