ตรวจดาวน์ซินโดรม

แม่ๆเริ่มตรวจดาวน์ซินโดรมตั้งแต่กี่เดือนกันค่ะแล้วถ้าไม่ตรวจจะเแ็นอะไนหรือป่าว

ตรวจดาวน์ซินโดรม
187 ตอบกลับ

ฝากครรภ์ที่คลินิคหมอแนะนำให้ตรวจแต่เลือกตรวจเลือดแบบQTของรัฐบาลฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายรอผลประมาณ2สัปดาห์ พยาบาลโทรมาแจ้งว่าเราเสี่ยงสูง นัดเจาะน้ำคร่ำ14ก.พ.65ที่ผ่าน ตอนเจาะไม่เจ็บ แต่พอกลับถึงบ้านน้ำคร่ำรั่วได้กลับไปนอนรพ.มา4คืน ตอนนี้ก็ได้กลับมานอนพักที่บ้าน ไม่รู้ว่าจะหายสนิทเลยมั้ย สงสารลูกคนโตปกติเราจะเล่นกับลูกตอนนี้แม่เล่นไม่ได้น้ำตาไหลเลย 😭

2y ago

แม่ตรวจตอนอายุครรภ์เท่าไหร่คะ (กี่สัปดาห์)?