ตรวจดาวน์ซินโดรม

แม่ๆเริ่มตรวจดาวน์ซินโดรมตั้งแต่กี่เดือนกันค่ะแล้วถ้าไม่ตรวจจะเแ็นอะไนหรือป่าว

ตรวจดาวน์ซินโดรม
187 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจเดือนม.ค ตอน16wค่ะ อายุ26 ตรวจรพ.รัฐ มีสิทประกันสังคมแต่สิทอยู่รพ.เอกชน ได้จ่ายเอง550บาท (ฝากคลินิกนะคะเลยถูกส่งไปตรวจที่รพ.รัฐ) ผลออกมาเสี่ยงต่ำค่ะ ตรวจเพื่อความสบายใจอายุน้อยก็มีความเสี่ยงได้เหมือนกันพอทราบผลแล้วก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ กินบำรุงต่อไป😊