ตรวจดาวน์ซินโดรม

แม่ๆเริ่มตรวจดาวน์ซินโดรมตั้งแต่กี่เดือนกันค่ะแล้วถ้าไม่ตรวจจะเแ็นอะไนหรือป่าว

ตรวจดาวน์ซินโดรม
187 ตอบกลับ

ตรวจค่ะ ตรวจตอน 16 สัปดาห์แบบเจาะเลือดที่แขน ไม่ได้เจาะน่ำคร่ำหรือนิฟตี้ หมอแนะนำให้ตรวจทุกคนเลย แต่วิธีการตรวจให้ตัดสินใจเองค่ะ ถึงเราคิดว่าเราจะเลี้ยงเค้าได้ แต่ถ้ามองไกลๆ ตอนเรากับสามีตายไปแล้วใครจะดูแลเค้าต่อ เราเลยกังวลตรงนี้มากกว่าและเลือกที่จะตรวจค่ะเพื่อความสบายใจ