ตรวจดาวน์ซินโดรม

แม่ๆเริ่มตรวจดาวน์ซินโดรมตั้งแต่กี่เดือนกันค่ะแล้วถ้าไม่ตรวจจะเแ็นอะไนหรือป่าว

ตรวจดาวน์ซินโดรม
187 ตอบกลับ

ขอเราตรวจค่ะอายุ 24 ตรวจแบบเจาะเลือดผลออกมาปรากฏว่าเสี่ยงสูง 1:48 เรากังวลเลยเลือกเจาะน้ำคล่ำอีกที ผลน้ำคล่ำเพิ่งออกมาเมื่อวานปกติดีโล่งมากๆเลยค่ะ (ตรวจหรือไม่ตรวจอยู่ที่ความสบายใจแต่ละท่านนะคะ แต่เราอยากแนะนำให้ตรวจค่ะอายุน้อยๆก็เสี่ยงนะคะทุกวันนี้)

1y ago

เจ้บไหมคะเจาะน้ำคร่ำ เดือนหน้าหมอนัดตรวจเลือดคัดกรอง