ตรวจดาวน์ซินโดรม

แม่ๆเริ่มตรวจดาวน์ซินโดรมตั้งแต่กี่เดือนกันค่ะแล้วถ้าไม่ตรวจจะเแ็นอะไนหรือป่าว

ตรวจดาวน์ซินโดรม
187 ตอบกลับ

เดี๋ยวนี้คุณหมอที่ฝากครรภ์แนะนำให้ตรวจทุกคนค่ะไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่เพราะในปัจจุบันมีน้องที่จะเสี่ยงเป็นดาวน์ซินโดรมเยอะมากค่ะและโรงพยาบาลรัฐก็ให้ตรวจฟรีด้วยค่ะ อย่างน้อยก็เพื่อความสบายใจว่าลูกของเราจะปกติหรือป่าวค่ะ

1y ago

รพ.รัฐที่ไหนก็ได้ใช่ไหมคะ อบากตรวจ