น้ำมะพร้าว

แม่ๆเริ่มดื่มน้ำมะพร้าวตอนอายุครรภ์กี่เดือนกันบ้างคะ แล้วอายุครรภ์ 8 เดือนยังดื่มได้มั้ยคะ พอดีเพื่อนที่เป็นพยาบาลบอกว่าอย่าดื่มเพราะช่วง8เดือน น้ำมะพร้าวจะไปเร่งให้คลอดเร็วขึ้น แม่เลยสับสนว่าจะดื่มหรือไม่ดื่มดี

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้แปดเดือนก็เริ่มทานเลยค่ะ แต่ไม่ได้ทานทุกวัน 3 วันทานครั้งหนึ่งค่ะ

แม่ทานยันคลอดเลยค่ะ