ดื่มนมตอนกี่วีค

แม่ๆเริ่มดื่มนมบำรุงครรภ์ตอนท้องกี่วีคค่ะ

29 ตอบกลับ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะ แต่อย่ากินชนิดเดิมๆ ซ้ำๆนะคะ เปลี่ยนบ่อยๆ นมวัวบ้าง น้ำถั่วเหลืองบ้าง สลับกัน ลูกจะได้ไม่แพ้

ตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ ปกติแม่บ้านนี้ไม่ดื่มนมเลย ไม่ค่อยชอบ

ของเราหมอแนะนำให้บำรุงตอนไตรมาสที่2 4เดือนจ้า กินนมกินผลไม้

ตอน4wจ้า ดื่มตั้งแต่ที่รู้ตัวว่าท้อง ปัจจุบันคลอดน้องแล้วค่ะ

5y ago

จ้าา

ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็เริ่มดื่มเลยค่ะ​ วันละ​ 2​ กล่อง

รู้ว่าท้องไปฝากครรภ์แล้วเริ่มดื่มนมบำรุงเลยค่ะ😊

รู้ว่าท้องก็กินค่ะ. กินก่อนท้องด้วยซ้ำค่ะบ้านนี้

ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ นม,ไข่,ยาบำรุงไม่เคยขาด

ตั้งแต่ยังไม่ท้องค่ะ บ้านนี้ติดกินนมมากค่ะ

รู้ว่าท้องก็เริ่มดื่มแอนมัมวันละ2แก้วคะ