ดื่มนมตอนกี่วีค

แม่ๆเริ่มดื่มนมบำรุงครรภ์ตอนท้องกี่วีคค่ะ

29 ตอบกลับ

รู้ว่าท้องก้รีบซื้อนมมาตุนไว้เลยคะ

ตั้งแต่ตอนที่รู้ว่าท้องเลยค่ะแม่

รู้ว่าท้องก็กินเลยค่ะบ้านนี้

รู้ว่าตั้งท้องก็ทานได้เลยค่ะ

ดื่มตั้งแต่รุ้ว่าท้องเลยจ้า

ดื่มตังแต่รู้ว่าท้องแล้วค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยจ้า

ตั้งแต่รุ้ว่าท้องเลยค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

รู้ว่าท้องก็บำรุงเลยค่ะ