ทีมธันวาคม👦🏻🌷

แม่ๆเริ่มซื้อของให้ลูกน้อยช่วงก็เดือนคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2เตรียมใกล้จะครบแร้วคะ เหลือแค่พวกของใช้ เตรียมไว้ก็ดีนะคะ ท้องแรกบ้านนี้คลอด37วิค ดีที่เตรียมของไว้ครบ พอถึงเวลาก็หิ้วไปเลยคะ

กำหนดเต็ม 3 ธค แต่น่าจะผ่าปลายพย. 38-39w เตรียมพร้อมแล้วค่ะ แต่อาจด้วยใช้ของต่อจากพี่เขาเลยไม่ได้ซื้ออะไรใหม่มากนัก

10mo ago

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่😍

บ้านนี้ตอน7เดือนค่ะคนเเก่คือห้ามมากบอกรอออกก่อนค่อยซื้อเเต่ก็แอบซื้อก่อนอยู่ดีค่ะ😂(ตอนนี้8เดือนกว่าเเล้ว)

กำหนดคลอด 21 ธันวา ตอนนี้ 24+6 วีค ซื้อของไปแล้ว 98% คะ นึกอะไรได้ให้ซื้อก่อน เพราะเดี่ยวท้องแก่ขึ้นกลัวลืมคะ 😂

บ้านนี้รู้เพศตอน4เดือนก็เริ่มทยอยซื้เลยค่ะตอนนี้ครอบแร้วเตรียมลงตะกร้าเรียบร้อย.😊 กำหนด 12 ตุลาค่ะ

ขอสอบถามน่อยจร้าเราท้องประมาณ5เดือนเเล้วลาออกจากเซเว่นลูกเราจะได้ประกันสังคมไหมค้ะ

10mo ago

ถ้ารู้เพศทยอยซื้อได้เลยแม่ จะได้เปรียบเทียบราคา เตรียมไปเรื่อยๆ กว่าจะคลอดก็ครบพอดี ถ้าท้องแก่จะไปเดินเลือกไม่ไหว บ้านนี้ทำงานในห้าง เดินดูเรื่อยๆเลยค่ะว่าขาดอะไรอีก อะไรที่ต้องใช้ของดีหน่อย อะไรที่พอซื้อในออนไลน์ได้แล้วราคาถูกก็เลือกได้ค่ะ เปรียบเทียบราคา คุณภาพ ดูรีวิว ศึกษาจากแม่ๆที่คลอดแล้วว่าอันไหนจำเป็น

กำหนดคลอดธันวาด้วยคะ แต่เริ่มไม่ถูกเลย ไม่รู้จะเริ่มซื้อจากอะไรก่อนดี ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยคะ

10mo ago

ขอบคุณคะ

บ้านซื้อตั้งเเต่5เดือนค่ะ ซื้อทยอยไว้ทีละนิด ถ้าซื้อหมดทีเดียวคงไม่ไหวเรื่องเงินค่ะ

10mo ago

เห็นด้วยค่ะ

บ้านนี้ซื้อตอน8เดือนเลยค่ะ ลากยาวมาจนถึง9เดือน ทีม9กันยานี้ เพิ่งจะซักผ้าลูกเสร็จค่ะ🤣

อิแม่พึ่งเตรียมหมอบอกปลายตุลาไม่ก็ต้นเดือนพย.ได้ไม่กี่อย่างเองเข้าเดือนที่8แล้วววว