ทีมธันวาคม👦🏻🌷

แม่ๆเริ่มซื้อของให้ลูกน้อยช่วงก็เดือนคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้32+1แล้วพึ่งซื้อแค่เสื้อผูกกับกางเกงไม่กี่ชุดค่ะ😂 ทั้งที่รู้เพศตั้งแต่20วีค

บ้านนี้เริ่มซื้อตั้งแต่รู้เพศน้องเลยค้า😍 ตอนนี้จะครบแล้วเหลือพวกยานิดๆหน่อยๆ

รอสอยแพมเพิส ปั๊มนม ช่วงโปร11.11ค่ะ แล้วเสื้อผ้าก็เหมือนกัน คลอดมาก็ค่อยซื้อเพิ่ม

บ้านนี้ทยอยซื้อตอน19wค่ะทยอยซื้อเดือนละ2-3อย่างถ้าจะรอซื้อทีเดียวคงไม่ไหวแน่

บ้านนี้รอซื้อทีเดียวช่วง 7-8เดือนค่ะแม่ แต่ลิสต์รายการไว้หมดแล้วนะคะ 😆

ตอนนี้เริ่มชื้อไว้บางอย่างคะพอใกล้คลอดธันวาจะได้ใช้เงินเยอะคะ

7-8 เดือนค่ะ แต่พวกเครื่องปั๊มนม เครื่องนึ่ง จะมาซื้อช่วง9เดือนค่ะ

กำหนด6ธันวาซื้อตั้งแต่3เดือนเลยจ้าลิสไว้หลายอย่างต้องทยอยซื้อ

บ้านนี้27วีคกำหนดคลอด6ธันวายังไม่รู้เพศเลยยังไม่ไดเตรียมค่ะ

บ้านนี้ จะเตรียมช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนค่ะ กำหนดคลอด26ธันวา