ท้องแรกค่ะ

แม่ๆเริ่มซื้อของให้ลูกกันตอนกี่เดือนค่ะ ?

15 ตอบกลับ

เตรียมครบหมดตั้งแต่ท้อง7เดือนค่ะ แต่เตรียมแค่ช่วงแรกเกิด-3เดือนเท่านั้นค่ะ เด็กโตไว

เริ่มตั้งแต่ 6 เดือนค่ะ ทยอยซื้อเรื่อย ๆ

บ้านนี้รุ้เพศตอนตอน4เดือนก็ซื้อเลยค่ะ

บ้านนี้26week ยังไม่ได้ซื้อเรยค่ะ

แม่บ้านนี้ซื้อตอน8เดือนคะ

พอรู้เพศแล้วค่อยซื้อค่ะ

5 เดือนจ้าาา

7-8เดือน คร้า

8 เดือน จร้า

8เดือนจ้า.