เตรียมของให้ลูก

แม่ๆเริ่มซื้อของให้ลูกกันตอนกี่เดือนค่ะ

18 ตอบกลับ

ทยอยซื้อตั้งแต่ รู้ว่าท้องเลยค่ะ ซื้อพวกของใช้ แต่พอซาวรู้เพส ตอน5เดือนว่าได้ลูกสาวก็ซื้อพวกชุดเสื้อผ้า แบบ จัดหนักเลย 😊

ตอน16w3d หมอบอกเห็นจู๋ก็ทยอยซื้อมาบ้างแล้วคะ พอวันนี้19w6dหมอบอกมีกรีบ ได้ลูกสาว😂😂ที่ซื้อมามีแต่สีฟ้าๆทั้งนั้นเลย5555

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ 8 เดือนค่ะ ถ้าซื้อทีเดียวคงไม่ไหวววว😊😊😊 เยอะเกิ๊นนนนนน☺️☺️

4เดือนค่ะ รู้เพศแล้วทยอยซื้อเลย โดนห้ามแต่อดใจไม่ไหว ของเด็กเล็กมันน่ารักมากกกกก

ทยอยซื้อตั้งเเต่3-4เดือนค่ะตอนนี้ได้5-6เดือนเเล้วของครบหมดเเล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ

32w ค่ะ สั่งผ่านออนไลน์ล้วนๆ ไม่อยากออกจากบ้าน😂

เริ่มซื้อตอนรู้เพศลูกแล้วคะทยอยซื้อเอาค่ะ

เริ่มทยอยซื้อตอน6เดือนตอนนี้8เดือนแล้วจ้า

บ้านนี้7เดือน ช้อปออนไลน์วนไปค่ะ