ถามแม่ๆหน่อยจ๋า

แม่ๆเริ่มซื้อของให้น้องกี่เดือนกันค่ะ ??

45 ตอบกลับ

ตั่งแต่รู้เพศก้อเริ่มทะยอยซื้อแล้วค่ะตอนนี้7เดือนเกือบครบทุกอย่างแล้วถ้าจะซื้อที่เดียวใกล้คลอดกลัวก้มซักไม่ได้เพราะของที่ซื้อมาซักทุกอย่างเลยค่ะ

เรานี่อยากซื้อใจจะขาด เห็นอะไรก็น่ารักไปหมด แต่แฟนห้ามไว้บอกว่ารอรู้เพศกับอายุครรภ์สัก 6-7 เดือนก่อนดีกว่า😂😂

บ้านนี้ ไม่ได้ซื้อเลย บ้านสามี ถือ ซื้อวันคลอด ทีเดียว แม่สบาย เพราะพ่อวิ่งหาซื้อ วุ่นวายเลยค่ะ😂😂😂

เริ่มซื้อตั้งแต่16วีคค่ะ ตอนนั้นยังเดินไหว ตอนนี้8เดือนกว่า เดินหาซื้อของนานๆเริ่มไม่ไหวแล้ว

6. เดือนค่ะ. พอรู้เพศเเน่ชัด. ก่เริ่มซื้อของเลย บวกกับเวลาคุณพ่อคุณเเม่ว่างด้วยค่ะ. 👨‍👩‍👧‍👧

บ้านนี้ทยอยซื้อตอนรู้เพศค่ะ รู้เพศน้องตอน6เดือน ก็เริ่มทยอยซื้อเลย ทยอยทีละนิดๆเรื่อยๆจ้า

23w อยากซื้อเหมือนกันค่ะ แต่ที่บ้านถือเลยอดซื้อเลย ลูกคนแรกก็ซื้อก่อนวันจะคลอดแค่ 3-4 วัน

บ้านนี้ว่าจะทยอยซื้อจ้าตอนนี้ท้องได้5เดือนกว่าแล้วยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนสำหรับ ข้อมูลนะค่ะ😘ขอให้เเข็งเเรงๆกันทุกคนเด้อ

รุ้เพศปุ๊บ​ ทยอยสั่งเลยจ้าา​ มาทีละชิ้นๆ​ ฟินมาก