ถามแม่ๆหน่อยจ๋า

แม่ๆเริ่มซื้อของให้น้องกี่เดือนกันค่ะ ??

45 ตอบกลับ

บ้านนี้​ เข้า​ 7​ แล้ว​ยังไม่ได้ทำอะไรเลยคะ

บ้านนี้หลังคลอดคะ เพราะน้องคลอดก่อนกำหนด🤣

4y ago

ซื้อหลังคลอดนี่วุ่นวายไหมคะแม่

บ้านนี้นังไม่ได้ซื้อเลยจร้า😖 30สัปดาห์แล้ว

4y ago

ยังไม่ได้ซื้อสักอย่างเลยค่ะ

ว่า8เดือนค่อยเตรียม เชื่อคำโบราณเขาถือ.

บ้านนี้แอบซื้อตอน 7 เดือนจ้าโดนสามีว่า

3-4เดือนก็เริ่มซื้อแล้วจ้าค่อยๆซื้อไป

4เดือนค่ะ.ทยอยซื้อสิ่งที่จำเป็นก่อน.

เดือนกว่าเริ่มแล้วค่ะ(เห่อมาก)😊😊😊

บ้านนี้เริ่มซักเก็บตอน8เดือนจ้า

บ้านนี้รู้เพศก้อทยอยซื้อเร้ยคะ