แม่ๆเริ่มซื้อของใช้ของลูกตอนกี่เดือนกันคะ ??

แม่ๆเริ่มซื้อของใช้ของลูกตอนกี่เดือนกันคะ ?? เช่น พวกผ้าอ้อม เสื้อผ้า และใครมีผ้าอ้อมแบบไหนแนะนำบ้างคะ ?

1 ตอบกลับ

เราเริ่มซื้อตั้งแต่ตั้งครรภ์ 2เดือน เริ่มจากของที่ราคาค่อนข้างสูงและสำคัญมากที่ต้องใช้เพราะท้องอ่อนๆยังไม่ค่อยมีค่าใช้จ่ายมากนอกจากต้องฝากครรภ์ จากนั้นทยอยซื้อของชิ้นถัดไป ทยอยซื้อจะไม่ต้องเสียเงินก้อน เดือนละอย่างสองอย่าง ส่วนของใช้จุกจิกซื้อตามงานbaby fair จะได้ส่วนลดและของแถมเยอะมาก ยิ่งนานยิ่งท้องแก่ค่าใช้จ่ายยิ่งรุมเร้า หมอนัดถี่ ต้องเตรียมค่าคลอด ส่วนตัวไม่เชื่อเรื่องเตรียมของก่อน เราคิดว่าเตรียมแต่เนิ่นๆ ไม่จิตตกตอนใกล้คลอด

4y ago

บ้านนี้4 เดือนว่าจะทยอยซื้อแล้วเหมือนกันจ้า แต่ติดโควิดนี่สิ อิอิ. บางอย่างอยากไปเลือกกเอง บางอย่างก็ดูออนไลน์ไปก่อน 😂