ของใช้ของเด็ก

แม่ๆเริ่มซื้อของใช้ของลูกกันตอนกี่เดือนคะ?😄#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

26 ตอบกลับ

เริ่มซื้อตั้งแต่สามเดือนกว่าๆค่ะ ทยอยไปเรื่อยๆเพราะไปไหนค่อนข้างลำบากกลัวติดโรคระบาด กลัววุ่นวาย เอฟแบบออนไลน์อย่างเดียวเลยค่ะ ของไกล้ครบแล้ว ไกล้คลอดแล้วด้วยค่ะ

เจ็ดแปดเดือก็ซื้อได้แล้วค่ะเพราะรู้เพศและไกล้แล้วแต่แนะนำแม่ไม่ต้องซื้อเสื้อผ้าเยอะมากนะค่ะเพราะถ้าน้องคลอดแล้วน้องจะโตไวมากๆๆเดี๋ยวใส่ไม่หมด☺️

ซื้อตั้งแต่ รู้เพศตอน 5 เดือนคะ ควรซื้อไว้ก่อนคะเพื่อฉุกเฉิน เราคลอดก่อน ดีนะเครียมไว้หมดแล้ว

บ้านนี้ซื้อแค่ผ้าห่อตัวกับผ้าเช็ดตัวไว้ค่ะ เสื้อผ้าค่อยซื้อตอน1อาทิตย์ก่อนจะคลอดจ้า

เริ่มซื้อตอน 4 เดือนคะ ทยอยซื้อเรื่อยๆคะ ถ้าซื้อทีเดียวกลัวไม่มีเงินกับไม่ทันคะ

แล้วแต่คุณแม่สะดวกเลยค่ะ บ้านนี้เริ่มตั้งแต่ 14 วีค ซื้อเรื่อยๆ ความสุขของแม่ค่ะ

บ้านนี้19วีค เริ่มทยอยชื้อที่ล่ะนิดค่ะ เพราะไม่ค่อยมีเงิน

3y ago

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะแม่..สามีทำงานคนเดี๋ยวต้องค่อยๆซื้อเงินเดือนออกก็ซื้อมาเก็บไว้ที่ละอย่างสองอย่างแต่เสื้อผ้าไม่ค่อยได้ซื้อกลัวออกมาไม่ได้เป็นตามที่หมอบอก ผลซาว์ดว่าเป็นผู้หญิง98% เพราะคนแรกหมอก็บอกเป็นผู้ชาย99%ผลออกมาตอนคลอดได้ลูกสาว

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน4เดือนเลยคร๊...ซื้อเกบไว้เรื่อยๆคร๊

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่4เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้9เดือนแล้วคะ

ตั้งใจว่าทันทีที่ทราบเพศน้องก็จะทยอยซื้อแล้วจ้า