เตรียมของตอนไหน

แม่ๆเริ่มซื้อของเตรียมกันตอนไหนคะ บ้านนี้ 28w ยังไม่เริ่มค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

16 ตอบกลับ

30วีคแล้วยังไม่ได้เตรียมเลยคุณพ่อถือเคล็ดหนัดหน่วง ดีนะมีของเก่าของพี่สาวเค้าอยู่แล้วบ้าง แอบซักเตรียมไว้บ้างแล้ว😁

2y ago

ขัดใจแม่สุดๆ😆

บ้านนี้28wเตรียมครบทุกอย่างแล้วค่ะ แม่เตรียมตั้งแต่ตอนนี้เลยค่ะเพราะถ้าไปซื้อทีเดียวอาจจะหนักไปหน่อย

บ้านนี้เริ่มเตรียมแล้วค่ะทยอยซื้อเอาเรื่อยๆ เอาที่เราสะดวกค่ะ

เตรียมจะครบแล้วค่ะ 29w แม่เริ่มเตรียมเลยนะคะ เวลาผ่านไปไวม๊าก

28w เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ทยอยซื้อ ซื้อไปเรื่อยๆ จะครบทุกแล้วค่ะ😂

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่รู้เพศค่ะ ตอนนี้29w แล้ว ขาดอีกนิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้ ทยอยเตรียมตั้งแต่5 เดือนเลยค่ะ ซื้อไปเรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ

ต้องเตรียมอะไรบ้างคะ กลัวเตรียมไม่ครบมากเลยค่ะ

2y ago

แม่ลองเสิชในกูเกิ้ลนะคะ มันจะมาเป็น checklist เลย เราโพสต์รูปไม่ได้ค่ะ

บ้านนี้ 7เดือนกว่าเเล้วเตรียมไว้บ้างเเล้วค่ะ