ซักผ้าลูก

แม่ๆเริ่มซักผ้าให้ลูกกันตอนท้องได้กี่เดือนคะ แม่บ้านนี้7เดือน3อาทิตแล้วค่ะ ซักมือทั้งหมดค่ะ นี่แค่ส่วนนึงค่ะเหลืออีกส่วนนึงซักไม่ไหวแล้วค่ะ ลุกขึ้นยืนทีหน้ามืดเลยค่ะ

ซักผ้าลูก
63 ตอบกลับ

เยอะมากค่ะ

4y ago

เยอะมาก

4y ago

นี่แค่ส่วนนึงค่ะ อีกส่วนนึงซักวันนี้ค่ะ แล้วแม่ก็มั่งมาอีกเรื่อยๆค่ะ จะไม่สั่งก็อดใจไม่ไหวค่ะ ลูกคนแรกเห่อมากค่ะ

9จ้า