สอบถาม

แม่ๆเริ่มชื้อเสื้อผ้าหรือว่าของใช้หนูน้อย ตั้งแต่ท้องกี่เดือนกันบ้างค่ะ ?

36 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มตั้งแต่4เดือนค่ะ ทะยอยซื้อค่ะทีเดียวหมดเยอะ

บ้านนี้ พึ่งเริ่มซื้อตอน8 เดือน เพราะน้องพึ่งให้เห็นเพศ😅

6เดือนทยอยซื้อค่ะ 8เดือนของครบแต่ยังไม่ซักค่ะแม่😆😅

ถ้าเรารู้เพศลูกแล้วเราก็ทยอยซื้อไว้ได้เลยค่ะ

บ้านนี้4เดือนไปเดินที่งานbbb ซื้อครบเลยค่ะ

5y ago

😍😍😍😍😍😍

ทะยอยซื้อ7เดือนกว่าแล้วค่ะ กันฉุกเฉิน

5เดือนของครบหมดแล้วคะแม่เห่อ😁

6เดือนก้อเริ่มซื้อเก็บเลยค่ะ

เริ่มซื้อตอน 32 สัปดาห์ค่ะ

ทยอยซื้อค่ะตอนนี้6เดือน