ชาวเริ่มแรกกี่วีค

แม่ๆเริ่มชาวตอนกี่วีคกันคะ แร้วเจอตัวเด็กอ่อนตอนกี่วีคคะ บ้านนี้ชาวผ่านหน้าท้องยังไม่เจอ แต่ผ่านทางช่องคลอดเห็นแบบในภาพเรยค่า หมอนัดชาวอีกที2อาทิต ตื่นเต้นมากๆ อยากรู้ว่าเป็นตัวเด็กที่อ่อนๆจริงไหมคะ #ขอบคุณนล่วงหน้าค่าา

ชาวเริ่มแรกกี่วีค
20 ตอบกลับ

เราไปอันตร้าซาว5 สัปดาห์ เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ไม่ได้ท้องนอกมดลูกแล้ว่นี้ก็ดีใจมากๆแล้วล้ะค่ะ 22นี้หมดนัดอีกตอนไปอันตร้าซาวคลินิกเห็นชัดแต่ถ้าโรงบาลไม่เห็นเลย พูดให้เรารู้สึกแย่อีก

4y ago

เจอแค่ถุงตั้งครรภ์เองแม่เอ่ยย 22 นี้ก็ จะเอา7 สัปดาห์ หมอนัด ไม่รู้จะเจอตัวอ่อนลูกไหม ไม่เจอต้องไปคลินิกหล่าวววว

บ้านนี้เจอตอน 7 วีค ที่นี่จะซาวด์ผ่านช่องคลอดจนครบ12 วีค ขึ้นไป ถึงจะซาวด์ผ่านหน้าท้อง

4y ago

ในใบซาวด์บอก 1.6 cm จ้า

ครั้งแรก 6 วีค เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ ครั้งสอง 8 วีค เจอตัวอ่อนและการเต้นของหัวใจค่ะ

4y ago

ดีจังเรย บ้านนี้ยังตื่นเต้นอยู่เรย

6 วีคเจอถุงตั้งครรภ์ค่ะ ซาวด์ผ่านช่องคลอดเหมือนกัน พอ 8 วีคเจอตัวอ่อนกับหัวใจค่ะ

4y ago

ขอบคุนคะแม่

ซาวด์ครั้งแรกผ่านช่องคลอดตอน 8w เห็นครบได้ยินเสียงหัวใจด้วยค่ะ

4y ago

คะแม่ ได้ยินแบบนี้ก้ออุ่นใจไปนิด ่ รอลุ้นพรุ่งนี้ไปหาหมอ

บ้านนี้เห็นชัดเป็นเเขนเป็นขาเลยค่ะ ซาวด์ตอน14วีค

ซาวครั้งเเรกตอน8wค่ะ เจอเลยมีหัวใจเต้นตุบๆเเล้วค่ะ

6 วีคซาวน์ผ่านหน้าท้องเห็นน้องพร้อมหัวใจเต้นค่ะ

4y ago

อยากเจอแบบนี้ตอนชาวครั้งแรก

5 วีค ตรวจเลือด ซาวช่องคลอด

4y ago

เจอแบบนี้ไหมคะ

9wค่ะ เห็นถุงตั้งครรภ์ หัวใจ