ชาวเริ่มแรกกี่วีค

แม่ๆเริ่มชาวตอนกี่วีคกันคะ แร้วเจอตัวเด็กอ่อนตอนกี่วีคคะ บ้านนี้ชาวผ่านหน้าท้องยังไม่เจอ แต่ผ่านทางช่องคลอดเห็นแบบในภาพเรยค่า หมอนัดชาวอีกที2อาทิต ตื่นเต้นมากๆ อยากรู้ว่าเป็นตัวเด็กที่อ่อนๆจริงไหมคะ #ขอบคุณนล่วงหน้าค่าา

ชาวเริ่มแรกกี่วีค
20 ตอบกลับ

9wค่ะ เห็นถุงตั้งครรภ์ หัวใจ