เรา30w4dส่งสัยว่าจะมีการซาวอีกใมค่ะ

แม่ๆเราอยากรู้ค่ะว่าแม่ๆคนไหนอายุครรภ์มากแล้วแต่หมอยังทำการอัลตราซาวให้อีกใมค่ะเรา30w4dเรายังใมรู้เพศลูกเลยค่ะ😔#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

30 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้30วีค ซาวไปแค่2รอบค่ะ ฝากรพ.รัฐ หมอจะซาวให้อีกทีตอน36วีคค่ะ เพศก็ยังไม่รู้ค่ะ 🫠